Chậu rửa bằng đá tự nhiên, Lavabo Đá Cẩm Thạch, Lavabo đá tự nhiên, Chậu rửa tay bằng đá, Lavabo đá nhân tạo

Chuyên cung cấp các loại chậu rửa (lavabo) đá tự nhiên, đá nhân tạo tại Tp. Hồ Chí Minh,..., lavabo đá cẩm thạch, chậu rửa bằng đá cuội tự nhiên, lavabo đá ngọc Onyxy, chậu sứ mỹ thuật, chậu sứ trắng, vòi rửa bằng đồng, sen tắm bằng đồng, bồn tắm đá cẩm thạch, bồn tắm nhựa composite Acrylic, chậu rửa chén bằng đá nhân tạo, chậu chén inox 304, sen vòi inox 304, bồn cầu một khối, phụ kiện bằng đồng, inox, tủ kệ giá để Lavabo, giá treo bằng sắt mỹ thuật, bàn gỗ me tây nguyên miếng,….trên toàn quốc

 • CHẬU LAVABO ĐÁ

  CHẬU LAVABO ĐÁ

  Lavabo đá cuội tự nhiên lắp đặt ở trong nhà, ngoài trời, lối đi hay bất cứ nơi nào trong không gian nhà bạn miễn phù hợp với quan cảnh xung quanh. Những cục đá cội ngoài tự nhiên ngoài suối, sông, hồ được thợ đá nhà nghề khoét rỗng lòng thành chậu rửa. Chúng thật sự mộc mạc thân thiện gần gũi với thiên nhiên cảnh quang nội thất xung quanh khi được kết nối với bộ phụ kiện bằng đồng thau để trở thành vật dụng hữu ít, sẽ lạ lẫm và ấn tượng mãi với bất kỳ ai sử dụng qua.

  12 Sản phẩm 4,267 lượt xem

 • CHẬU LAVABO ĐÁ CUỘI

  CHẬU LAVABO ĐÁ CUỘI

  Lavabo, bồn tắm đá cuội thường được dùng trong trang trí nội thất phòng tắm, spa, nhà hàng, khách sạn… hoặc lắp đặt ở ngoài trời, lối đi hay bất cứ nơi nào trong không gian nhà bạn miễn phù hợp với quang cảnh xung quanh. Bồn rửa bằng đá được làm tỉ mỉ và giữ nguyên nét đẹp nguyên thủy của đá cuội. Những cục đá cuội ngoài tự nhiên ngoài sông, suối, hồ được thợ đá nhà nghề khoét rỗng lòng thành chậu rửa. Chúng thật mộc mạc thân thiện gần gũi với thiên nhiên cảnh quang nội thất xung quanh khi được kết hợp với bộ phụ kiện bằng đồng thau để trở thành vật dụng hữu ích, sẽ lạ lẫm và ấn tượng mãi với bât kỳ ai sử dụng qua.

  6 Sản phẩm 2,225 lượt xem

 • SEN TẮM ĐỒNG THAU

  SEN TẮM ĐỒNG THAU

  Sen cây chất liệu đồng thau giả cổ, kiểu dáng sang trọng theo phong cách hoàng gia, hiện đại và quí phái, khẳng định đẳng cấp cuộc sống thượng lưu, phù hợp với không gian nhà tắm hiện đại, với các sản phẩm phụ kiện sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi.

  9 Sản phẩm 2,075 lượt xem

 • VÒI LAVABO CỔ ĐIỂN

  VÒI LAVABO CỔ ĐIỂN

  Vòi chậu Lavabo cao cấp với chất lượng vượt trội, bảo hành lên tới 05 năm với nhiều mẫu mã đẹp, thiết kế tinh xảo. vòi lavabo mang lại một không gian riêng cho phòng tắm, sang trọng, trang nhã và hài hòa.

  12 Sản phẩm 4,888 lượt xem

 • PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM

  PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM

  Chúng tôi không chỉ cung cấp chậu bồn cầu giá rẻ mà chúng tôi còn cung cấp tất cả các thiết bị phòng tắm, phụ kiện phòng tắm nhà bếp với giá cực kỳ ưu đãi

  29 Sản phẩm 9,733 lượt xem